GIAO HÀNG TOÀN QUỐC – THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG - ĐẶT HÀNG CALL / ZALO: O9O2 993 OO2

Giỏ hàng 0
Sản phẩm: 0
Tổng cộng: 0đ

Công dụng

Nấm Lim xanh - Ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị xơ gan Nấm Lim xanh - Ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị xơ gan

Xơ gan là một trong những bệnh lý về gan nguy hiểm nếu không được điều trị đúng và kịp thời, gây ra những biến chứng nghiêm trọng. Nấm lim xanh được y học chứng minh có tác dụng hiệu quả trong điều trị xơ gan.

Chi tiết
Nấm lim xanh - Giảm tác dụng phụ sau khi điều trị hóa trị Nấm lim xanh - Giảm tác dụng phụ sau khi điều trị hóa trị

Nấm lim xanh Quảng Nam làm giảm tác dụng phụ sau khi điều trị hóa trị, xạ trị nhờ chứa nhiều chất dinh dưỡng quý giá được sử dụng bao đời nay để chữa trị các bệnh như: ung thư, xơ gan, rối loạn mỡ máu, Gout.

Chi tiết
Công dụng nấm lim xanh với phụ nữ Công dụng nấm lim xanh với phụ nữ

Với phụ nữ trong việc làm đẹp thì công dụng của nấm lim xanh đóng một vai trò rất lớn trong việc tái tạo làn da, trẻ hóa da với vitamin C và vitamin E có trong nấm này. Ngoài ra tác dụng nấm lim xanh còn giúp các chị em giảm cân hiệu quả an toàn và đặc biệt với phụ nữ sau sinh trong việc cải thiện sức khỏe sau sinh.

Chi tiết
Cách sử dụng Nấm Lim Xanh Cách sử dụng Nấm Lim Xanh

Nấm lim xanh các dược chất trong nấm lim có tác dụng hỗ trợ chữa bệnh và phục hồi sức khoẻ rất tốt, sử dụng nấm lim cần phải tuân theo đúng nguyên tắc mới đem lại hiệu quả cao nhất cho người sử dụng.

Chi tiết
Nấm lim xanh giúp xương khớp chắc khoẻ và hỗ trợ điều trị tai biến Nấm lim xanh giúp xương khớp chắc khoẻ và hỗ trợ điều trị tai biến

Nấm lim xanh quảng nam còn giúp tái tổ chức các chức năng cơ thể, tiêu diệt mầm bệnh,thanh lọc, giải độc, loại bỏ các độc tố.

Chi tiết
Nấm lim xanh quảng nam giúp  ngăn ngừa các bênh về mắt Nấm lim xanh quảng nam giúp ngăn ngừa các bênh về mắt

Hiện nay, người dân Việt Nam đang rất quan tâm đến thành phần và tác dụng mà nấm lim xanh đem lại. Một thành phần trong nấm lim xanh được nhắc đến là lượng Riboflavin (vitamin B2) mang lại cho cơ thể nguồn năng lượng dồi dào, duy trì sức khỏe và đặc biệt là có tác dụng chuyển hóa thức ăn một cách nhanh chóng.

Chi tiết

Được quan tâm

Sản phẩm bán chạy

Cảm nhận khách hàng