Giao hàng toàn quốc – Thanh toán khi nhận hàng - Đặt hàng call - 0902993002

Giỏ hàng 0
Sản phẩm: 0
Tổng cộng: 0đ

Công dụng

Nấm lim xanh quảng nam giúp  ngăn ngừa các bênh về mắt Nấm lim xanh quảng nam giúp ngăn ngừa các bênh về mắt

Hiện nay, người dân Việt Nam đang rất quan tâm đến thành phần và tác dụng mà nấm lim xanh đem lại. Một thành phần trong nấm lim xanh được nhắc đến là lượng Riboflavin (vitamin B2) mang lại cho cơ thể nguồn năng lượng dồi dào, duy trì sức khỏe và đặc biệt là có tác dụng chuyển hóa thức ăn một cách nhanh chóng.

Chi tiết
Tác dụng của nấm lim xanh trong việc chữa bệnh ? Tác dụng của nấm lim xanh trong việc chữa bệnh ?

Từ ngàn xưa, ông cha ta đã sử dụng nấm lim xanh vào các phương thuốc cổ truyền để điều trị các loại bệnh cho vua chúa. Điều này cho chúng ta biết được rằng nấm lim xanh có các công dụng thần kỳ và được coi là một trong những vị thuốc xa xỉ đối với ngừoi nghèo. Vậy thực ra nấm lim xanh chữa bệnh gì? Tại sao nó lại quý như vậy?

Chi tiết
Nấm lim xanh hỗ trợ điều trị bệnh ung thư Nấm lim xanh hỗ trợ điều trị bệnh ung thư

Hàm lương chất Germanium, Ganoderans. Ling Zhi-8 protein… trong nấm lim xanh Quảng Nam có khả năng hỗ trợ điều trị bệnh ung thư. Khi vào bên trong cơ thể, các dược chất này cải thiện hệ thống miễn dịch và kích thích cơ thể tự tiến hành sửa chữa các rối loạn liên quan đến việc phân chia tế bào. Nhóm các khoáng chất hữu ích có trong nấm lim giúp bồi bổ cơ thể, giảm đau, tạo sự thoải mái và sức khỏe cho người bệnh.

Chi tiết
Cơ chế hỗ trợ điều tri bệnh của nấm lim xanh Cơ chế hỗ trợ điều tri bệnh của nấm lim xanh

Nấm lim xanh ở góc độ bồi dưỡng cơ thể, hoạt hóa nâng cao hệ miễn dịch, giúp hệ miễn dịch của cơ thể tiến hành tự sửa chữa các rối loạn tế bào và tiêu diệt các tế bào thì thực nghiệm lâm sàng cho thấy nấm Lim xanh với các hoạt chất tự nhiên của nó giúp điều trị bệnh ung thư và các bệnh nan y rất hiệu nghiệm. Rất nhiều người kiên trì uống nước nấu từ nấm Lim xanh hoặc trà nấm Lim đã có hiệu quả điều trị bệnh nan y rất tốt với các bệnh sau:

Chi tiết
Các dược chất trong nấm lim xanh có công dụng tốt cho sức khỏe: Các dược chất trong nấm lim xanh có công dụng tốt cho sức khỏe:

Theo kết quả của các công trình nghiên cứu, trong nấm lim xanh có chứa nhiều dược chất quan trọng tác dụng có lợi cho sức khoẻ, hỗ trợ điều trị được nhiều loại bệnh đặc biệt là các dược chất như là: triterpenes, germanium, ling zhi-8 protein, adenosine và các vitamin. Dưới đây là các dược chất trong nấm lim xanh và công dụng của từng dược chất này trong nấm lim xanh.

Chi tiết

Được quan tâm

Sản phẩm bán chạy

Cảm nhận khách hàng

Chat facebook