Giao hàng toàn quốc – Thanh toán khi nhận hàng - Đặt hàng call - 0902993002

Giỏ hàng 0
Sản phẩm: 0
Tổng cộng: 0đ

Nấm Lim xanh - Ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị xơ gan

 

Hình ảnh đối lập giữa gan bình thường và xơ gan

Hình ảnh đối lập giữa gan bình thường và xơ gan

Xơ gan là gì?

Xơ gan là bệnh gây tổn thương hoại tử tế bào gan, đồng thời có sự kích thích hoạt động các tế bào xơ, gia tăng sự hình thành các nguyên bào sợi.

Nguyên nhân:

  • Xơ gan do nhiễm độc: Rượu, thuốc, chất độc.
  • Xơ gan do nhiễm trùng: Chủ yếu do virus viêm gan A,B,C.
  • Xơ gan do biến dưỡng: Bệnh Wilson, bệnh sắc tố sắt di truyền.
  • Xơ gan do rối loạn miễn dịch: Xơ gan mật nguyên phát, viêm gan mạn tự miễn, bệnh xơ đường mật nguyên phát.
  • Xơ gan cơ học: Xơ gan do tắc nghẽn đường mật

Xơ gan là bệnh nan y, chỉ có thể làm chậm lại diễn tiến của bệnh. Giai đoạn sớm điều trị bằng chế độ ăn uống, sinh hoạt, hạn chế sử dụng thuốc và các chất có hại cho gan. Giai đoạn sau chủ yếu điều trị triệu chứng và ngăn ngừa biến chứng trong đó có sử dụng các bài thuốc đông y.

Nấm lim xanh điều trị xơ gan hiệu quả

Y học hiện đại đã nghiên cứu và chứng minh công dụng của nấm lim xanh trong việc phòng và điều trị xơ gan. Thành phần dược chất trong nấm lim xanh giúp thúc đẩy hình thành tế bào gan mới, cô lập và phòng ngừa sự lây lan của các tế bào gan bị viêm; tăng cường chức năng của các cơ quan khác như thận, dạ dày,… giảm nhẹ gánh nặng cho gan trong hoạt động xử lý độc tố của cơ thể.

nấm lim xanh hỗ trợ điều trị xơ gan hiệu quả

Nấm lim xanh hỗ trợ điều trị xơ gan hiệu quả

Hiệu quả chữa trị bệnh xơ gan chỉ có ở sản phẩm Nấm lim xanh đã qua chế biến theo phương pháp gia truyền, được loại bỏ hoàn toàn độc tố. Người bệnh sử dụng nấm lim xanh trong điều trị bệnh sẽ thấy rõ tác dụng sau ít nhất 2 đến 5 tháng. Tuy nhiên, cần lưu ý kết hợp phác đồ điều trị của bác sỹ và không nên dùng rượu trong quá trình chữa trị.

Cách dùng trong điều trị xơ gan: Lấy 30g nấm lim xanh nấu với 2 lít nước, cô đặc còn 1 đến 1,5 lít nước, chia làm năm lần uống trong ngày. Trong 3 ngày đầu, có thể bắt đầu với lượng nhỏ từ 5 đến 10g để cơ thể quen dần sau đó điều chỉnh tăng dần lên.

Bài viết khác

Được quan tâm

Sản phẩm bán chạy

Cảm nhận khách hàng

Chat facebook